5 เมนูสุดเด็ดที่ Maria Garden Restaurant

2
3958
Restaurant

Maria Garden Restaurant 

วันนี้เราไปกันอ้วน อยากจะมาแนะนำร้านอาหารสุดหรู ที่เราได้ไปทานมา และอยากแบ่งปันกับชาวอ้วนทั้งหลายให้ได้สัมผัสและไปลองร้านที่เราอยากจะแนะนำทุกๆคน โดยร้านที่เราจะมารีวิววันนี้ชื่อว่า ” Maria Garden Restaurant ” ร้านอาหารสุดหรูย่านถนนราชพฤกษ์ ตั้งโดดเด่นเป็นสง่าอยู่ริมถนนราชพฤกษ์กันเลยทีเดียวเชียว หากใครอยู่แถวนั้นก็น่าจะคุ้นหู คุ้นตา Maria Garden Restaurant เป็นอย่างดี แต่หากใครไม่รู้จะไปยังไง มีรูปมาให้ครับ หรือเอาสะดวก Google Map คลิกที่นี้ได้เลยครับ

Map maria garden restaurant
เครดิตภาพจาก www.mariagarden.net

มาเข้าเรื่องสักที 5555 ก่อนอื่นอยากให้ชมภาพวิวสถานที่ของ Maria Garden ก่อนนะครับว่าจะอลังขนาดไหน

Maria Garden Restaurant
บริเวณหน้าทางเข้าของ Maria Garden Restaurant
Maria Garden Restaurant
Outdoor ก็มีนะ

อันนี้ให้ดูบรรยากาศข้างนอกของร้าน Maria Garden Restaurant ว่ามันชิวมากกก ยิ่งไปเย็นๆ หน่อยนะ วิวสวยโคตร ลมก็ดี เหมาะแก่การกินและถ่ายรูปเป็นที่สุด มาเข้าเรื่องกินกันเลยดีกว่า โปรยมานานละ เดียวอ้วนลิสต์เป็น 5 เมนู ที่อ้วนอยากแนะนำที่ร้าน Maria Garden  แต่ชื่ออาจจะจำไม่ถูกนะ 55555555

 

1.ยำทะเล

       

ตอนพนักงานยกมาเสริฟยังไม่ทันกินก็แสบจี้ดแล้วจ้า แซ่บโคตร ยิ่งหอยนะงานดี มากเลยออเจ้า ต้องยกเป็นอันดับแรกที่ต้องสั่งไปเบย

2. สเต็กซี่โคร่งหมู

เมนูนี้เอามือจกแทบไม่ทัน เด็ดมาก ๆ แต่ราคาแอบแรงไปนิด แต่สำหรับอ้วนแล้วราคราคาก็คงไม่เกี่ยงกันใช่ไหมหละ

steak

3. พิซซ่าแซลม่อน

พิซซ่าบางกรอบ เคี้ยวกรุบกรับ ๆ บวกกับเนื้อแซลม่อนที่ไม่หนามาก เข้ากันอย่างลงตัว มาที่เดียวนี่ถือว่าครบทุกสัญชาติเลยทีเดียว                                                                                                     

4. หอยลายผัดพริก

อาหารต่างชาติเยอะแล้วกลับมาอาหารบ้านเรากันบ้าง เมนูโปรดของอ้วนเลย หอยลายผักพริกสุดคลาสสิค แต่ยังไม่ค่อยเด็ดมาก แต่ชอบกินอยู่แล้วเลยเอามาแนะนำอิอิ                                                                   

5. หมูกร๊อบ กรอบ

มาถึงเมนูสุดท้ายที่อยากจะแนะนำ นั้นก็คือหมูกรอบนั้นเอง รู้สึกว่าจะมีน้ำจิ้มซีฟู้ดมาให้ด้วยนะ หนังหมูกรอบ จิ้มกับซีฟู้ดนี่มันเข้ากันดีจริง ๆ หรือถ้าเขาไม่มีน้ำจิ้มซีฟู้ดก็สามารถขอเขาได้นะ มันเป็นของคู่กันเลยไม่อยากให้พลาดด้วยประการทั้งปวง                                                                                                                   pork

ก็จบไปแล้วสำหรับ 5 เมนูสุดเด็ดที่อ้วนอยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่มีโอกาสได้ไปที่ Maria Garden Restaurant สั่งมาทานกันนะครับ รับประกันได้เลยว่าถ้าไม่สั่ง 5 เมนูนี้ถือว่าพลาดอย่างแรง ร้านอาหารสุดหรู วิวสวย อาหารอร่อย ที่อ้วนอยากจะแนะนำ ถ้าทุกๆคนมีโอกาสได้ไปก็ส่งรูปมาแบ่งกับเราได้นะครับที่กลุ่มบน Facebook : ไปกันอ้วน กินกันอ้วน เที่ยวกันอ้วน  รายละเอียดของร้านเดียวดูด้านล่างได้เลยนะครับ ส่วนวันนี้ขอบคุณที่อ่านบทความของเราจนจบนะครับ ขอบคุณมากน้า ไว้พบกันใหม่ร้านต่อไป บัยบุย

Maria Garden Restaurant 

ที่อยู่52/9 หมู่ 3 ถนน ราชพฤกษ์ ตำบลบางรักน้อย อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000   

เวลาทำการ : ทุกวัน 10 โมง – 4 ทุ่ม                                                                                                       

โทร : 02-157-2868

2 ความคิดเห็น

Comments are closed.