Play With Cat Cafe : คาเฟ่แมว นครปฐม สุดคิ้ว

0
1462
คาเฟ่แมว นครปฐม

คาเฟ่แมว นครปฐม สุดคิ้ว Play With Cat Cafe เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรของทาสแมวเลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่าแมวที่คาเฟ่นี้ ไม่ธรรมดานะครับ เพราะแต่ละตัวเอามีรางวัลการันตีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเราได้มาเล่นกับแมวที่เขาส่งประกวดจริง ๆ สววรค์ของทาสเลยไหมหละ

การออกแบบของร้านก็ออกแบบให้เป็นคาเฟ่แมว ที่แตกต่างออกไปจากทุกที่ โดยมาในธีมปราสาทน้องแมว ไม่เหมือนใครนั้นเองงง และมีที่จอดรถเยอะด้วยจะบอกให้

ที่นี่จะออกแบบให้โซนคาเฟ่ กับโซนเล่นกับน้องแมวแยกออกจากกัน เพราะว่าน้องแมวจะได้ไม่มากิน หรือมาเล่นกับอาหารและเครื่องดื่มที่เราสั่งมาทานนั้นเอง และโซนคาเฟ่ก็จะเป็นโซนที่คนเยอะที่สุดเพราะต้องนั่งรอคิวในการเข้าไปเล่นกับน้องแมว

เดินทางออกนอกประเทศยังต้องมี Passport เจอน้องแมวก็ต้องมี Passport เช่นกัน โดยค่าเข้าห้องน้อง ๆ จะอยู่ที่ 50 บาท อยู่ได้ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ค่าเข้าถูกมากกก แอบบอกเลยว่าน้องแมวน่ารักทุกตัวจริง ๆ เห็นพี่เขาบอกว่ามีประมาณ 30 ตัวเห็นจะได้

ภายในห้องก็จะมีรางวัลที่เจ้าเหมียวในห้องนั้นได้มานั้นหละ ให้น้องๆ เขาภาคภูมิใจกับรางวัลที่ไปประกวดมา ต่อไปไปดูรูปน้องแมวกันเลยดีกว่าว่าจะน่ารักกันขนาดไหน

สูงยาวเข่าดี หล่อตี๋ เกาหลีร้องฮิ้ววว

ตามองตา สายตาก็จ้องมองกัน

น้องสาวชื่ออะไรทำไมไม่บอกกัน 555 ลืมบอกว่าป้ายชื่อของน้องจะมีชื่อติดอยู่ด้วยนะ

ถ่ายรูปหน่อยชีสสสสสสสสสสสสสส

โลกมันเศร้าเอาหัวโขกปูนดีกว่า

ชอบตัวนี้มากกกก ได้รางวัลด้วย คือแบบหุ่นดี หล่อ แถมหลอกง่ายด้วย 5555

ไม่รู้ว่าท่าประจำพี่แก หรือว่าพี่แกติดละออกไม่ได้ก็ไม่รู้ 5555

เป็นกุลสตรีนอนให้มันเรียบร้อยหน่อยนะลูกกกก

ถ้าอยากลอง อยากสัมผัสกับน้อง ๆ แนะนำให้มาด้วยตัวเองดีกว่านะ เพราะน้องๆ น่ารักมาก แต่ข้อเสียของคาเฟ่นี้คือ คนจะมาต้องมีรถนะ เพราะอยู่ค่อนข้างลึกจากถนนใหญ่ ไม่มีรถโดยสารเดินทางผ่าน ใครจะไปก็ต้องเตรียมตัวกันให้ดีหน่อยนะ

แล้วก็เวลาทำการเขาปิดทุกวันพุธ บาร์เครื่องดื่ม เปิด 9.00-19.00 น.และครัว/ห้องแมว เปิด 11.00-19.00 น. ก็เตรียมตัวไปกันดี ๆ

ใครไปไม่ถูกกดตามลิงค์นี้ได้เลยจร้า PLAY WITH CAT CAFE

อ่านบทความอื่น ๆ