Small Talk Cafe คาเฟ่บางนา คาเฟ่นั่งชิลล์ สูดอากาศธรรมชาติ

0
29
small talk cafe

Small Talk Cafe คาเฟ่สุดชิลล์ย่านบางนา ตอนกลางวันเป็นร้านคาเฟ่ทั่วไป ส่วนตอนกลางคืนจะเป็นร้านนั่ง Hang out มีดนตรีสดเล่นให้ฟังอย่างกับร้านเหล้าดี ๆ  เลยนี่เอง ส่วนเราสายน่ารักเราไปกันตอนกลางวันจ้า เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งร้านได้แบบร่มรื่นมาก ๆ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาที่คุยงาน หรือนั่งทำงาน หรือจะเป็นนัดทานข้าว เน้นนั่งทานชิลล์ ๆ ที่นี่ตอบโจทย์มาก ๆ

โดยร้าน Small Talk Cafe นี้ตั้งในซอยเฉลียง 7 ใกล้ ๆ กับเซนทรัลบางนา วิธีเดินทางก็ง่ายเพราะอยู่ติดริมถนนใหญ่ เส้นบางนา-ตราด สามารถขับรถมาได้เลย ส่วนใครที่ไม่มีรถก็แนะนำนั่ง BTS มาลงที่สถานีอุดมสุข แล้วนั่งรถ Taxi มาไม่เกิน 50 บาทก็ถึงร้าน หรือสายประหยัดจะนั่งรถเมล์ก็ได้เช่นกันส่วนเบอร์อะไรนั้นตอบได้เลยว่าไม่รู้ 5555 แต่มีแน่ ๆ ครัะบหาสายที่วิ่งมาเซนทรัลบางนาถึงแน่นอน

ที่จอดรถจะอยู่ด้านหลังร้านจอดได้ประมาณ 4 – 5 คัน หรือจะจอดหน้าร้านก็ได้เพราะเป็นลานจอดรถใหญ่มาก ไม่ต้องกลัวไม่มีที่จอด

ร้านจะมีที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor สามารถเลือกนั่งกันได้เลย ส่วนเราไป เรานั่งข้างในเพราะมีแอร์ 555 ส่วนใครชอบรับอากาศธรรมชาติก็ได้เช่นกัน ที่นั่งมีเยอะมากกก เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่ามาแล้วจะไม่มีที่นั่ง โดยร้านจะมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก หน้าร้าน ข้างร้าน หลังร้านก็ถ่ายได้นะถ้ากล้าขอเขา 555

วันที่เราไปมีฝนตกปรอย ๆ แต่ตอนอยู่ด้านนอกก็แทบจะไม่โดนฝนเลยเพราะที่ร้านเขาปลูกต้นไม้เยอะมาก บังฝนได้เกือบหมดรับลมเย็น ๆ อาหารอร่อย ๆ ฟินสุด ๆ บอกเลย

มาต่อกันเลยที่ด้านในร้าน ด้านในจะตกแต่งให้มีความ Modern มีโต๊ะแบบในรูปอะ เรียกไม่ถูกลองดูนะ 555

รูปบรรยากาศภายในร้าน

มาต่อมาเข้าเรื่องกินกันสักที เมนูที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง หรือสายสุขภาพเขาก็มีสลัดด้วยนะ หรือเมนูน้ำต่าง ๆ ก็มีให้เลือกอย่างเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว และที่เราสังเกตคือแมนูเขาจะลงท้ายด้วยเลข 8 ไม่รู้ทำไม ตอนเราไป เราไม่กัยสองคนเลยเลือกเมนูทานไม่ได้เยอะมากที่กินเลยก็คือ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า พิซซ่าหน้าฮาวาเอี้ยน และมักกะโรนีอบชีส กินกับน้ำผลไม้อะไรซักอย่างจำชื่อไม่ได้

รสชาติอาหารถือว่ากำลังดีเลย ชอบสปาเก็ตตี้มาก ดีเลยหละ แต่แอบบอกนิดนึงว่าราคาค่อยข้างแอบแรงนิดนึง เพราะว่าเขายังมี Service Charge อีก 10 % ด้วย แต่ถ้าเทียบกับเมนูอาหาร รสชาติอาหาร และสถานที่แล้วหละก็ถือว่าไม่แพงเลยกับสิ่งที่ได้ ต่อไปก็จะให้ดูรูปบรรยากาศรอบ ๆ ร้านนะครับว่ามันน่าไปขนาดไหน

ก็จบการรีวิวร้าน Small Talk Cafe คาเฟ่บางนา ที่น่านั่งที่สุดในย่านบางนากันไปแล้วนะครับ อยากจะบอกทุกคนว่าใครยังไม่เคยมาแนะนำให้มาลองครับ รับรองติดใจแน่นอน ใครอยู่ใกล้ๆ แถวนี้ หรือเป็นฟรีแลนซ์ ชอบทำงานนอกบ้าน รับรองได้เลยว่าติดใจแน่นอน 100 % หรือจะเป็นที่นัดคุยงานก็ชิลล์ไปอีกแบบ ใครไปไม่เป็นเดียวทิ้งลิงค์ Facebook ของร้านไว้ให้เผื่อจะลองติดต่อสอบถาม

Facebook : https://www.facebook.com/smalltalkcafe.bkk/

สุดท้ายใครมีร้านอะไรอยากให้เราไปรีวิว สามารถแนะนำร้านมาได้ที่ Page : ไปกันอ้วน

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม